HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Tại sao giao dịch Hợp đồng tương lai?

Có thể bạn đã từng nghe tới việc giao dịch Hợp đồng tương lai, nhưng không biết liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Hãy cùng xem tại sao nhiều nhà đầu tư lại đang giao dịch loại chứng khoán này và nó có thể phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn như thế nào:

  • Giao dịch Hợp đồng tương lai cho phép bạn tham gia một thị trường hoàn toàn mới và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Bạn có thể dùng Hợp đồng tương lai để phòng ngừa rủi ro cho danh mục cổ phiếu của mình.
  • Giao dịch Hợp đồng tương lai cho phép bạn đầu cơ dựa trên phán đoán về giá trị tương lai của một loại tài sản. Chỉ cần bạn phán đoán đúng xu hướng giá, bạn sẽ kiếm được lợi nhuận.
  • Việc “go short” (bán trước, mua sau) thật đơn giản với Hợp đồng tương lai - cái mà bạn sẽ không có được khi giao dịch Chứng khoán Cơ sở.
  • Bạn có thể dùng đòn bẩy để giao dịch giá trị hợp đồng lớn với một số vốn tương đối nhỏ.

EzFutures giúp gì cho bạn?

Cho dù bạn là người mới đối với Chứng khoán Phái sinh hay một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, EzFutures của chúng tôi sẽ cung cấp các công cụ và dữ liệu bạn cần để cảm thấy tự tin khi giao dịch Hợp đồng tương lai.

Một nền tảng giao dịch trực tuyến tiên tiến tích hợp song song cả giao dịch Chứng khoán Cơ sở và Giao dịch Chứng khoán Phái sinh sẽ giúp bạn quản lý các giao dịch của mình tốt hơn và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, với mức phí giao dịch thấp, EzFutures của FPTS hoàn toàn là một phương tiện hiệu quả, đơn giản để bạn tìm kiếm lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro trên thị trường.

Để giao dịch Hợp đồng tương lai, bạn bắt đầu với việc Mở tài khoản giao dịch chứng khoán Phái sinh, tìm hiểu thêm về Giao dịch hợp đồng tương lai tại đây và xem Hướng dẫn sử dụng sản phẩm EzFutures của FPTS tại đây.

Để sử dụng EzMobileFutures cho thiết bị iOS (iPhone, iPad), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây

Đối với các thiết bị Android (điện thoại, máy tính bảng của Samsung, Nokia, Xiaomi, Oppo...), Quý khách vui lòng tải và cài đặt ứng dụng theo đường dẫn tại đây