HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Dù bạn là nhà đầu tư chủ yếu theo trường phái phân tích cơ bản thì việc xem diễn biến giá của cổ phiếu để chọn thời điểm mua/bán cũng rất quan trọng. Khi đó, có thể bạn chỉ cần một biểu đồ phân tích kỹ thuật đơn giản, dễ sử dụng với những chỉ báo thông dụng được cài đặt sẵn. Còn nếu bạn là người chuyên sâu về phân tích kỹ thuật thì cái bạn cần là một chương trình với nhiều tính năng và nhiều công cụ vẽ hơn.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật FPTS Chart phiên bản 3.0 là tiện ích có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu nói trên của các nhà đầu tư.

Với thiết kế trực quan và dễ sử dụng, dù bạn là người mới cũng không mấy khó khăn khi sử dụng công cụ này. Đi sâu khai thác các tính năng của Biểu đồ, bạn có thể tìm thấy vô vàn công cụ hỗ trợ, các chỉ báo và mẫu hình phân tích kỹ thuật để bạn tự do lựa chọn các dạng biểu đồ khác nhau, ở các khung thời gian khác nhau,... Ngoài ra, tính năng Lưu biểu đồ cũng cho phép bạn tự tạo và lưu các mẫu biểu đồ cho riêng mình, thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua Hướng dẫn sử dụng biểu đồ phân tích kỹ thuật.

 Lưu ý: Biểu đồ FPTS Chart phiên bản 3.0 là biểu đồ phân tích kỹ thuật dành riêng cho các khách hàng có tài khoản giao dịch tại FPTS. Vì thế, bạn cần đăng nhập vào tài khoản để sử dụng công cụ này.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật được cung cấp bởi TradingView, một nền tảng nơi các nhà đầu tư phân tích thị trường toàn cầu bằng các công cụ hàng đầu: biểu đồ giá chi tiết để theo dõi biến động giá, lịch kinh tế để cập nhật các sự kiện sắp tới, bộ lọc cổ phiếu để tìm kiếm những cổ phiếu hứa hẹn, và nhiều tính năng khác.