HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Tư vấn Xây dựng Bản tin Nhà đầu tư

1. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm dịch vụ

Chủ động truyền tải thông tin đa dạng, xác thực nhất đến cộng đồng nhà đầu tư: Toàn bộ thông tin trên Bản tin IR được doanh nghiệp xác thực trước khi xuất bản, là tài liệu có độ chính xác cao về doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán, giúp cổ đông/nhà đầu tư nắm bắt kịp thời nhất thực trạng doanh nghiệp ở nhiều khía cạnh và định hướng chiến lược của Ban lãnh đạo doanh nghiệp. Các nội dung trong bản tin thường bao gồm: Cập nhật thông tin tổng quan về hồ sơ doanh nghiệp, phân tích chỉ số tài chính định kỳ, thống kê giao dịch cổ phiếu; thông tin ngành và thị trường trong nước/quốc tế; truyền tải thông điệp và lịch tổ chức các sự kiện nổi bật,...

Tạo dựng niềm tin và sự quan tâm của nhà đầu tư với cổ phiếu của doanh nghiệp: Là kênh thông tin được cập nhật hàng kỳ, được doanh nghiệp đảm bảo về nội dung trước khi công bố, Bản tin IR của doanh nghiệp luôn là một trong những tài liệu được cộng đồng nhà đầu tư săn đón trước mỗi thời điểm xuất bản. Nhờ đó, cổ phiếu của doanh nghiệp có cơ hội lớn hơn để gia tăng thanh khoản và thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của thị trường.

Hỗ trợ các đợt phát hành, huy động vốn trong tương lai: Bản tin IR là công cụ mạnh với doanh nghiệp muốn thể hiện sự minh bạch và cầu thị thông qua việc chủ động công bố thông tin nội bộ ra ngoài thị trường, đây là nền tảng quan trọng để tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư trước những quyết định rót vốn trong tương lai.

2. Dịch vụ cung cấp

Tư vấn Xây dựng Bản tin IR (bao gồm cả nội dung và thiết kế).

Hỗ trợ in ấn và dịch thuật Bản tin IR sang tiếng Anh: Bản tin IR được in ấn chuyên nghiệp, dịch sang tiếng Anh với nội dung và thiết kế được bảo toàn so với bản tiếng Việt.

* Cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp