HOTLINE : 1900 6446

Sản phẩm dịch vụ

Tư vấn Lập kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là công cụ quản trị quan trọng của các doanh nghiệp, bao gồm tất cả thông tin, chiến lược và hoạch định tương lai của doanh nghiệp, các định hướng rõ ràng về hoạt động sản xuất và kinh doanh trong từng kỳ, những phân tích về thị trường, đối thủ cùng các chiến thuật hợp lý để tạo thành một chuỗi kế hoạch hoàn thiện hỗ trợ doanh nghiệp trong việc ra các quyết định hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Lập kế hoạch kinh doanh là một công việc rất quan trọng để doanh nghiệp có một cái nhìn tổng thể và toàn diện với lộ trình kinh doanh của mình, trên cơ sở đó đánh giá sự phù hợp của kế hoạch để triển khai thực hiện, kêu gọi vốn đầu tư hay thuyết phục đối tác. Tuy nhiên, việc tự lập kế hoạch kinh doanh có thể sẽ khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian và gặp những sai sót không đáng có.

FPTS cung cấp tới quý doanh nghiệp dịch vụ chuyên sâu lập kế hoạch kinh doanh chất lượng, hiệu quả, với đội ngũ chuyên viên và chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về tài chính tại các trường đại học trong và ngoài nước, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong môi trường chuyên nghiệp tại các tổ chức tài chính quốc tế và Việt Nam.

 

Đến với dịch vụ tư vấn lập kế hoạch kinh doanh của FPTS, Quý Doanh nghiệp sẽ đạt được 2 mục tiêu sau:

Đối nội:

  • Cung cấp cho thành viên trong đơn vị tầm nhìn của doanh nghiệp nhằm hướng tất cả đến mục tiêu chung;
  • Định hướng hoạt động và phương pháp triển khai kế hoạch của doanh nghiệp trong từng giai đoạn;
  • Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp cùng môi trường kinh doanh để có hướng phát triển đúng đắn.

Đối ngoại:

  • Cung cấp cho các đối tác bản kế hoạch kinh doanh chứng tỏ được tính chuyên nghiệp, nghiêm túc và định hướng rõ ràng của doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy việc thu hút các đối tác lớn tham gia hợp tác kinh doanh, đầu tư góp vốn vào doanh nghiệp;
  • Bản kế hoạch kinh doanh là tài liệu giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc vay vốn từ các định chế tài chính.

* Cần tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Phòng Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp